Hạt dẻ vốn là một loại hạt xuất hiện vào mùa đông quen thuộc đối với mọi người. Hương vị thơm ngon, bùi bùi cùng mùi thơm sau khi được rang lên khiến bất cứ ai cũng bị hấp dẫn. Vì thế, hương hạt dẻ được ứng dụng rất phổ biến trong các loại thức uống mùa đông.
Trên nền trà sữa thơm đậm vị, thêm chút hương hạt dẻ bùi bùi cùng kem trứng nướng thì trà sữa hạt dẻ kem trứng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc khó quên.
Nguyên liệu chuẩn bị trà sữa hạt dẻ kem trứng
Trà đen QOA: 200ml
Bột sữa Master: 30 gram
Đường nước: 25ml
Syrup Maron Pomona: 20ml
Đá: 200 gram
Cách làm trà sữa hạt dẻ kem trứng
Đầu tiên, hòa tan bột sữa với trà.
Sau đó thêm các nguyên liệu khác rồi lắc cùng với đá
Như vậy, chỉ sau vài bước cực kỳ đơn giản là đã có ngay công thức một trà sữa hạt dẻ kem trứng nướng tuyệt ngon rồi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.